Thông tin hỏi đáp
Câu hỏi: Lê Thị Hiền -hienlt37@wru.vn
Trả lời:

TP Bến Tre có 2 nhà máy cấp nước chính là: Nhà máy Sơn Đông công suất 31.000 m3/ngày đêm và Nhà máy An Hiêp công suất 15.000 m3/ngày đêm

Câu hỏi: Bùi Thị Suốt -buithisuot-tn2@mocaybac.edu.vn
Trả lời:

Chào quý khách: việc khách hàng phản ánh chúng tôi đang xem xét để điều chỉnh. Riêng về nhân viên gởi giấy báo thì khách hàng đóng tiền ngay cho nhân viên thu ngân không phải đợi đến 10 ngày như khách hàng nghĩ. Ngoài ra Khách hàng có thể đăng ký thanh toán qua thẻ ATM tại 3 ngân hàng sau: Ngân hàng Agribank, BIDV, Viettinbank, xin cảm ơn khach hàng đã góp ý.

Câu hỏi: Ngô Trọng Nghĩa -loveforeveronlyperson@gmail.com
Trả lời:

Chúng tôi đã chuyển kiến nghị của khách hàng đến các bộ phận có liên quan để kiểm tra. xin Cảm ơn

Câu hỏi: duyen -duyen023@gmail.com
Trả lời:

Xin vui lòng xem thông báo trên trang web nầy Cảm ơn

Câu hỏi: Nguyễn Văn Hàn Phong -youaremysunshine_0306@yahoo.com.vn
Trả lời:

Nếu lắp  đồng hồ như khách hàng phản ánh thì Công ty Cổ phần cấp thoát nước Bên Tre chúng tôi sẽ không thu tiền.

Câu hỏi: Nguyen Van Trung -trungnv@gmail.com
Trả lời:

Bạn có thể lên Google tìm với từ khóa "TCVN 5759 : 1993" để xem tiêu chuẩn chất lương ....

Câu hỏi: Anonymous -anoymous@yahoo.com.vn
Trả lời:

Đông hồ nước có rất nhiều kích cở từ 15 mm, 20 mm, 50mm, 500 mm .vv.. tùy theo nhu cầu sử dụng. Theo quy định đồng hồ nước phải kiểm định lại sau 5 năm sử dụng, nếu các tiêu chuẩn vẫn đạt thì tiếp tuc sử dung và không có quy đinh thời gian loại bỏ. Bạn có thể tham khảo tại trang web về "đo lường chất lương"

Câu hỏi: Người dân -nguoidan@gmail.com
Trả lời:

Vì lý do kỷ thuật (không đủ bộ nhớ + với không đủ dòng, cột trên bảng kê chi tiết khách hàng) bạn thông cảm xem trên hóa đơn hàng tháng. Cảm ơn khách hàng đã quan tâm.

Câu hỏi: nguyễn xuân hướng -nguyenxuanhuong.wru@gmail.com
Trả lời:

Xin liên hệ Phòng hành chính (có giấy giới thiệu) để được cung cấp thông tin: Phone 075 3825727 

Câu hỏi: Nguyễn Xuân Hướng -nguyenxuanhuong.wru@gmail.com
Trả lời:

Công ty chung tôi không có chức năng phân tích các mẩu nước trên các kênh rạch, sông ... Bạn có thể liên hệ với Sở Tài Nguyên môi trường hoăc Trung tâm y tế dự phòng để biết chi tiết về vấn đề bạn hỏi.

Tuy nhiên để phân tích các chỉ tiêu về sinh, hóa, độ đục, các tạp chất hữu cơ , độ PH ..... tại trạm bơm cấp 1 (nước thô lấy vào để xử lý) chúng tôi đều lấy mẩu thông qua Trung tâm y tế dự phòng hoặc Viện Passter TP HCM để xác định mức an toàn cho phép. Bạn có thể tham khảo kết quả kiểm nghiệm thông qua : hổ trợ khách hàng\phiếu kiểm định nước . Cám ơn bạn đã quan tâm.

Câu hỏi: Thanh Bình -thanhbinhctn@yahoo.com
Trả lời:

Xin mời tìm hiểu Thông tư Số:05/2009/TT - BYT của Bộ Y tế v/v Ban hành “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt” Nếu muốn tìm hiểu cụ thể quy trình SX xin liên hệ Phòng  Kỷ thuât Công Ty . Cảm ơn {ghi chú: Bạn đã mạo danh số điện thoại của người khác)

Câu hỏi: Nguyễn Hữu Hiệp -ccatvstpbt@gmail.com
Trả lời:

Tất cả các Nhà máy nước thuộc Công ty TNHH 1 Thành viên cấp thoát nước Bến Tre đều đạt tiêu chuẩn nước sạch dùng cho sinh hoạt: (là nước không màu, không mùi, không vị, không chứa các thành phần có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, có thể dùng để ăn uống sau khi đun sôi).

Câu hỏi: Võ T Bình -vobinh@gmail.com
Trả lời:

Theo qui trình lắp TLK (theo quy trình của Công ty là không quá 5 ngày làm việc kể từ ngày ký hợp đồng). Tuy nhiên do Công ty đang phát triển hệ thống nước tại 2 huyện Mỏ Cày (Bắc và Nam) do vậy số lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng tăng đột biến, nguồn nhân lực còn hạn chế vì vậy chưa thể thực hiện kịp thời cho khách hàng theo quy trình (đã nêu) . Mong khách hàng thông cảm và chia sẻ cùng Công ty chúng tôi. Về các loại chi phí lắp đặt đã có quy định tại trang Web nầy (phần hỗ trợ khách hàng) quý khách hàng có thể tham khảo . Rất mong sự thông cảm của quý khách hàng.

Câu hỏi: thanh dung -maithanhdungma@gmail.com
Trả lời:

Công ty chúng tôi đang thực hiện dự án cung cấp nước cho 2 huyện Mỏ Cày Nam Và Mỏ Cày Bắc ... trong đó có tuyến ống cung cấp cho khu vực xã Hương Mỹ (dự kiến đến cuối 2016). Khi có hệ thông nước của Công ty đi qua thì tất cả khách hàng đều có quyền sử dụng. Cảm ơn khách hàng đã quan tâm

Câu hỏi: tran thi kim ngan -nganclm@gmail.com
Trả lời:

Trạm cấp nước nầy thuộc Trung tâm nước sạch Nông thôn thuộc Sở Nông nghiệp quản lý, (không thuộc Công ty TNHH 1 Thành viên cấp thoát nước Bến Tre quản lý)  khách hàng liên hệ tại Trung tam hoặc Sở nông nghiệp để giải quyết.

Câu hỏi: Quốc -quoc1987@yahoo.com
Trả lời:

Áp lực nước Công ty tùy vào khu vực (xa, gần) số lượng khách hàng cùng sử dụng (cao điểm, thấp điểm) . Áp lực nước không ảnh hưởng đế độ chính xác của đồng hồ mà chỉ ảnh hưởng đến lưu lượng nước (mạnh/yếu) mà thôi.

Câu hỏi: Trịnh Thị Lill -lillyahoo.com.vn
Trả lời:

Chào bạn xã Nhuận Phú Tân chưa có hệ thống nước của Công ty tuy nhiên chúng tôi chỉ trả lời cho bạn: Nếu có hệ thông nước của Công ty đã được lấp đặt thì khách hàng được Công ty đầu từ lần đầu từ hệ thống ống chính đến đồng hồ là 3 m không phải trả tiền. Mọi chi tiết xin quý khách hàng tham khảo tại trang web nầy ở mục "hỗ trợ khách hàng" xin cảm ơn

Câu hỏi: nguyễn thanh hải -gau_yeu22@yahoo.com
Trả lời:

Công ty đã có kế hoạch kéo nước vào Xã Thuận Điền chỉ đến cầu Cái Sơn ... không biết khu vực của Bạn có hệ thống nước đia qua không, bạn liên hệ với xã thì sẽ biết.

Câu hỏi: Sinh viên mới ra trường -svnuoc@mailinator.com
Trả lời:

Công ty chúng tôi đang sắp xếp cổ phần hóa vì vậy hiện tại chưa có nhu cầu nhận người mới. Số điện thoại của bạn cho chúng tôi không đúng nên chúng tôi không trả lời được mong bạn thông cảm !

Câu hỏi: thunguyen -ntthuong33@gmail.com
Trả lời:

Chào quý khách hàng chúng tôi chưa biết khách hàng sử dụng nước ở khu vực nhà máy nào cung cấp ? Hiện tại các nhà máy thuộc Công ty chúng tôi như: Nhà máy nước Sơn Đông, Trạm cấp nước Lương Quới, Trạm cấp nước Chợ Lách, Nhà máy nước Hữu Định đều đạt tiêu chuẩn cấp nước đô thị theo quy định của Nhà nước. Tuy nhiên do hệ thống truyền tải cũ, truyền dẫn đi xa, khi hệ thống ống bị bễ ... phải cúp để sửa chữa, khi cung cấp trở lại áp lực nước có thay đổi dẫn đến nước có cặn mong khách hàng thông cảm.

Về nguyên lý sử dụng nước thì xả vào bồn để cặn và các chất lơ lửng (nếu có) sẽ lắng xuống là tốt hơn.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm

Câu hỏi: QuocT -quoc@mailinator.com
Trả lời:

Chúng tôi chưa rỏ quý khách ở khu vực (huyện) nào? Năm 2015 Công ty đã cơ bản khắc phục được nước nhiểm mặn nên không còn mặn nữa. Tuy nhiên do nguồn vốn đầu tư còn hạn chế nên tại huyện Giồng Trôm chưa nằm trong dự án cung cấp nước ngọt từ Nhà máy tỉnh vì vậy còn bị nhiểm mặn vào những tháng đầu năm (bù lại giá nước thấp hơn 1000 đ/m3) mong quý khách hàng cùng cảm thông và chia sẻ.

Về chất lượng nước hàng tháng chúng tôi đều có Trung tâm Y tế dự phòng, Viện Passter kiểm tra theo quy định (quý khách hàng có thể xem kết quả có đăng trên trang Web nầy trong "phần hỗ trợ khách hàng"). Tuy nhiên do hệ thống cũ áp lức thay đổi nên đôi lúc còn bị đục mong quý khách thông cảm, mọi phản ánh với chúng tôi để khắc phục nước đục xin báo về số điện thoại 0753 822236 sẽ có nhân viên đến để kiểm tra, Cảm ơn quý khách hàng đã góp ý

Câu hỏi: Đặng -abc@gmail.com
Trả lời:

Chào bạn, Công ty chúng tôi đã thực hiện liên kết với các Ngân hàng Agribank, Viettinbank để thanh toán tiền nước thông qua 2 hình thức như sau:

1. đăng ký thanh toán tiền nước hàng tháng qua thẻ ATM,

2. Thanh toán trược tiếp tại quầy của Công ty và 2 ngân hàng nêu trên (nhớ mang theo giấy báo tiền nước).

Về việc tính phí:Công ty không thu thêm phí, cũng không giảm phí, vì đây là tiện ích thanh toán cho khách hàng do Công ty chi trả phí tại Ngân hàng trên mỗi hoá đơn khách hàng thanh toán.

Cám ơn bạn đã quan tâm, nếu còn gì chưa rõ xin liên hệ tại Ngân hàng hoặc điện thoại 075 3554242

Câu hỏi: Ngoc Tran -rubycrystal1989@yahoo.com.vn
Trả lời:

Xin liên hệ tại quầy thu tiền tại VP Công ty CTN để được hướng dẫn

Câu hỏi: Huy -nhathuy0470@yahoo.com.vn
Trả lời:

Công ty chúng tôi đang thực hiện dự án kéo nước sạch về phục vụ cho 2 huyện Mỏ Cày Nam và Mỏ Cáy Bắc .... Mục tiêu của dự án: góp phần phấn đấu hoàn thành các mục tiêu theo quy hoạch cấp nước và vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Bến Tre đến 2020 đáp ứng trên 80% dân đô thị loại 5 và dân cư vùng nông thôn trên 65% được sử dụng nước sạch hợp vệ sinh. Theo dự án : 6 khu vực nông thôn sẽ được thụ hưởng từ dự án này bao gồm: Thị trấn Mỏ Cày Nam, 3 xã  An Thạnh, An Định, Hương Mỹ; Thị trấn Phước Mỹ Trung, 3 xã Nhuận Phú Tân, xã Tân Thanh Tây và Tân Phú Tây... với khoảng trên 65.000 dân được cung cấp nước sạch. Dự kiến đến cuối năm 2015 sẽ hoàn thành.

Câu hỏi: Nguyễn Hùng Minh -nguyenhungminh3393@gmail.com
Trả lời:

Xin liên hệ Phòng tổ chức Hành chính  0753 825727 để được hướng dẫn

Câu hỏi: Tho -Vantho278@gmail.com
Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm. Hiện tại Công ty đang sắp xếp lại tổ chức để Cổ phần hóa nên chưa có nhu cầu tuyển dụng, bao giờ có nhu cầu chúng tôi sẽ thông báo.

Câu hỏi: đang thanh oanh -thanhoanhd2@gmail.com
Trả lời:

Cảm ơn khách hàng đã góp ý: chúng tôi đang thực hiện theo lịch ghi thu đầu tháng từ 1-10 hàng tháng

Câu hỏi: Nguyễn Văn Toản -nguyentoan8590@gmail.com
Trả lời:

Đồng hồ của quý khách cách đọc như sau :

- 4 vòng kim phía dưới thể hiện từ phải sang trái khi kim quay 1 vòng là: 1 lít, 10 lít, 100 lít, 1000 lít

- Trên 5 ô con lăn (số đen) đọc từ phải sang trái là : 1 m3 , 10 m3, 100m3, 1000m3, 10.000m3

Ví dụ : 01922 đọc là  (một ngàn chín trăm hai mươi hai mét khối)

Câu hỏi: nguyen trung nien -
Trả lời:

Để thực hiện thoát nước cho hộ cá thể hoặc tập thể ....  bạn hảy trực tiếp liên hệ tại VP Công ty hoặc số ĐT 0753 827780 (Phòng kỷ thuật) để được hướng dẫn làm thủ tục cần thiết.


Viết ý kiến
*Tên
*Email
*Điện thoại
Nội dung