• slideshow1
Kiểm tra và bảo quản thuỷ lượng kế

 

  • QUÍ KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý

+ Tuyệt đối không được để đồ vật đè lên đồng hồ nước và không để trẻ em nghịch phá làm đứt chì niêm,bung nắp, bể mặt kính, vành đồng hồ nước hoặc không thấy nhân viên ghi chỉ số đến đọc chỉ số hàng tháng thì hãy báo ngay đến Công ty để kịp thời xử lý.( số ĐT in trên hóa đơn tiền nước)

 

+ Khi thấy mức sử dụng nước tăng cao bất thường so với thực tế sử dụng , đề nghị Quí khách hàng hãy kiểm tra lại đồng hồ nước theo những cách sau :

 

- Không sử dụng nước mà kim đồng hồ quay liên tục, đó là hiện tượng thất thoát nước sau đồng hồ. Quí khách hàng nên nhanh chóng khóa van sau đồng hồ để khống chế lượng nước đi ra, sau đó hãy kiểm tra các thiết bị bồn cầu, chậu rửa, các van sử dụng nước trong nhà…trong trường hợp này trước hết; hãy kiểm tra đường ống nước trong nhà có bị vỡ không, hoặc thiết bị bồn cầu thường bị rò rỉ rất nhỏ nhưng chúng ta không dễ để phát hiện.

 

+ Nếu tất cả các thiết bị sử dụng và hệ thống ống nước an toàn mà lượng nước sử dụng vẫn tăng cao, Quí khách hàng có thể kiểm tra đồng hồ nước bằng cách đo lường tại chổ.

 

+  Khách hàng cũng có quyền yêu cầu Công ty kiểm tra đồng hồ nước nếu nghi ngờ đồng hồ hoạt động không chính xác (tiêu thụ tăng đột biến): sau khi đã kiểm tra kỹ hệ thống dẫn nước và các thiết bị sử dụng nước trong nhà, đảm bảo không có thất thoát, Khách hàng cầm hoá đơn tiền nước bất kỳ, liên hệ tại các Trạm và chi nhánh của công ty (theo địa chỉ in trên mặt sau của hóa đơn tiền nước) để được hướng dẫn thủ tục.

 

Trên đây là một số điều chúng tôi muốn lưu ý đến các bạn giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc bảo quản và sử dụng đồng hồ nước.

 

 Mọi thắc mắc xin liên hệ theo địa chỉ và số điện thoại: 

+ Thành phố:  103 Nguyễn Huệ Phường 1 TP Bến Tre

            Điện thoại : (0275) 3822236 – 3554242          

+ Huyện Giồng Trôm : số 005- khu phố 3 - thị trấn Giồng Trôm

            Điện thoại: (0275) 3861825

+ Huyện Chợ Lách: ấp Tân Phú xã Sơn Định

            Điện thoại:  (0275) 3871059

+ Huyện Châu Thành: số 81A QL 60 xã Hữu Định

            Điện thoại: (0275) 3869190-3834377