• slideshow1
VIDEO CLIPS
Công trình băng sông Cấp Nước Bến Tre
tin tức sự kiện  / Tin tức công ty
HỘI NGHỊ BCH CHI HỘI CẤP THOÁT NƯỚC MIỀN NAM TẠI BẾN TRE NGÀY 09 & 10/8/2019
14-08-2019 | Nguồn: P.TCHC

     Vào ngày 09 và 10/8/2019, Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Bến Tre đăng cai tổ chức Hội nghị Lần thứ hai - Ban Chấp hành Chi hội Cấp thoát nước miền Nam, nhiệm kỳ 2019 - 2020.


 

 

Ông Trần Chiến Công - Chủ tịch Chi Hội phát biểu khai mạc hội nghị

 

     Về tham dự Hội nghị, hội thảo có các thành viên trong BCH Chi hội Cấp thoát nước Miền Nam, cùng trên 150 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ quản lý của các đơn vị hội viên. Đại diện Lãnh đạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Hồng Tiến - Phó Chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Hội Cấp thoát nước Việt Nam; ông Nguyễn Văn Thiền - Phó Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nước và Môi trường Bình Dương. Chủ trì hội nghị, ông Trần Chiến Công – Chủ tịch Chi hội Cấp Thoát nước Miền Nam.

 

 

Quang cảnh Hội nghị


     Trong ngày làm việc đầu tiên, ông Nguyễn Hồng Tiến - Phó Chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Hội Cấp Thoát nước Việt Nam công bố Quyết định sáp nhập Chi hội Cấp nước Miền Nam và Chi hội Thoát nước Miền Nam, thành Chi hội Cấp Thoát nước Miền Nam; Hội nghị đã biểu quyết số lượng thành viên BCH và phân công thành viên giữ các chức vụ trong Chi hội sau khi sáp nhập. Ban Chấp hành Chi hội Cấp Thoát nước Miền Nam đã thông qua Báo cáo kết quả hoạt động 06 tháng đầu năm 2019 và Kế hoạch hoạt động 06 tháng cuối năm 2019 của Chi hội.

 


 

Các thành viên BCH Chi Hội Cấp thoát nước Miền Nam chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Hội Cấp thoát nước Việt Nam


     Tiếp theo chương trình làm việc của Hội nghị, sáng ngày 10/8/2019, BCH Chi hội đã tổ chức lớp đào tạo chuyên đề: “Áp dụng công cụ cải tiến 5S: Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc và Sẵn sàng trong hoạt động sản xuất kinh doanh” và buổi Hội thảo về: “ Tự động hóa công việc trong quản lý mạng lưới cấp nước” cho 150 cán bộ quản lý và cán bộ chuyên môn nghiệp vụ của các đơn vị thành viên trong Chi hội.

 

 

Lãnh đạo và Cán bộ các đơn vị Hội viên dự lớp Đào tạo và Hội thảo

 

     Qua 02 ngày làm việc, các Hội viên đã chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình hoạt động, đồng thời cũng nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động của từng đơn vị và đề xuất về các cấp Hội để cùng chia sẻ, tìm giải pháp tháo gỡ. Bên cạnh đó, nội dung Đào tạo và Hội thảo đã giúp các cán bộ quản lý trao dồi thêm những kỹ năng mềm, những ứng dụng công nghệ mới, tự động hóa và ứng dụng công nghệ thông tin vào các khâu của hoạt động sản xuất, kinh doanh và quản lý của từng đơn vị.

 

 

Quang cảnh lớp Đào tạo và Hội thảo


     Ban Chấp hành Chi hội Cấp Thoát nước Miền Nam – đơn vị tổ chức; Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Bến Tre – đơn vị đăng cai, cảm ơn quý lãnh đạo các đơn vị Hội viên đã đến tham dự và tài trợ giúp hội nghị thành công tốt đẹp./.

TIN TỨC KHÁC