• slideshow1
VIDEO CLIPS
Công trình băng sông Cấp Nước Bến Tre
tin tức sự kiện  / Tin trong nước
Đoàn cơ sở Công ty hoạt động giao lưu về nguồn cùng với Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước và MTĐT Đồng Tháp
26-03-2019 | Nguồn:

           Thực hiện Kế hoạch số 09-KH/ĐTN ngày 20 tháng 3 năm 2019 của Ban chấp hành Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Bến Tre về việc Tổ chức các hoạt động giao lưu về nguồn cùng với Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước và MTĐT Đồng Tháp. Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Bến Tre đã cử nhiều lực lượng tham gia tiếp đón Đoàn Đồng tháp mà nòng cốt là lực lượng Ban chấp hành Đoàn cơ sở.

 

 

          Tại buổi giao lưu gặp gỡ diễn ra vào ngày 23/3/2019  được tổ chức ở khu Du lịch Sinh thái Lan Vương có sự hiện diện của lãnh đạo hai bên đơn vị, đại diện Hội Cựu chiến binh và Công đoàn Công ty, Hai bên cũng đã nghe báo cáo sơ lược về tình hình hiện tại của hai đơn vị. Hai đoàn đã gặp gỡ trao đổi các kinh nghiệm trong công tác kinh doanh sản xuất cũng như quản lý lý điều hành trong công tác chuyên môn. Tại buổi giao lưu Đoàn cơ sở đã có chuẩn bị các trò chơi dân gian tập thể sôi nổi vui tươi và sinh động, trải nghiệm thực tế chèo thuyền bắt cá ..v.v…

           Nằm trong chuỗi hoạt động giao lưu về nguồn lần này Đoàn cơ cở Công ty cũng đã hướng dẫn Đoàn Đồng Tháp thăm quan, viếng khu đền thờ cô Ba Định (nữ tướng Nguyễn Thị Định) tại xã Lương Hòa, huyện GiồngTrôm. Tại đây đoàn đã được nghe thuyết trình về tiểu sử, cuộc đời hoạt động cách mạng của cô Ba Định, thăm quan các hiện vật của nữ tướng được lưu giữ và trưng bày tại khu lưu niệm. Phần cuối của hoạt động về nguồn là chuyến thăm quan khu Di tích Đoàn tàu không số tại xã Thạnh Hải huyện Thạnh Phú.

 

           Một số hình ảnh tại buổi họp mặt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                     Tin, ảnh : Huỳnh Đặng Duyên

TIN TỨC KHÁC